Top Con Giáp “Gặp Thời” Trong Tháng 7/2018, Đầu Tư Kinh Doanh, Bán Gì Lời Đó, Tiền Lãi Gấp Đôi Tiền Vốn, Giàu Có Hơn Người

Những con giáp dưới đây có duyên kinh doanh, bán gì lời đó, tiền lãi gấp đôi tiền vốn, giàu có hơn người trong tháng 7/2018.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân ăn nói khéo léo nên rất giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán. Bạn luôn kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng nhờ tài giao tiếp của mình. Cũng vì vậy mà bán gì cũng một vốn bốn lời, hốt vàng hốt bạc trong tháng 7/2018. Bạn có trực giác khá nhạy bén, luôn lường trước được những rủi ro xảy ra nên ít ảnh hưởng đến tiền bạc, tinh thần khi thất bại. Thời điểm này bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo, vì vậy nên thử thách bản thân một chút. Nắm bắt cơ hội để thu về nguồn lợi khủng, đảm bảo bạn sẽ thành công ngoài mong đợi khiến nhiều người nể phục.

Tuổi Tỵ

Tỵ thích tìm tòi, học hỏi những thứ mới mẻ, chăm chỉ lại biết lắng nghe ý kiến của người khác. Nhờ vậy, bạn luôn đạt được những thành công vang dội, sở hữu tiền tỷ từ khi còn trẻ. Tháng 7 là thời điểm hoàng kim giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu có ý định kinh doanh hãy triển khai nhanh, bởi thời điểm này bạn sẽ vô cùng may mắn khi lấn sân buôn bán. Tỵ có duyên buôn bán, được mọi người ủng hộ nhiệt tình, tiền vốn ít nhưng tiền thu về tiêu xài không hết.

Tuổi Tuất

Tuất suy nghĩ thực tế, không để những thứ viển vông chi phối, cản trở con đường bạn kiếm tiền. Tháng 7 là thời điểm tốt đẹp nhất cho Tuất chuyển hướng sang kinh doanh, buôn bán một mặt hàng nào đó. Chỉ cần bạn đầu tư, bán gì cũng sẽ thu về nguồn lợi khủng. Bạn vốn là người khôn khéo, biết tính toán, thiết lập những mối quan hệ nên việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, Tuất cũng đừng quá chủ quan, làm gì cũng nên thận trọng và tuyệt đối đừng để cái miệng hại cái thân. Thời điểm này có thể bạn sẽ vướng vào họa thị phi, vì thế tránh nói những điều lỡ lời, phật lòng người lớn tuổi.

Xem thêm: 6 con giáp nữ sinh ra được THẦN TÀI trợ giúp, như MÁY HÚT TIỀN về cho chồng con, muốn nghèo cũng không được

Bạn có để ý thấy xung quanh mình có một số “nhân vật” đặc biệt như thế không, nếu có thì chính xác là họ thuộc 1 trong 5 con giáp này. Số trời định họ được hưởng giàu có, phú quý rồi! Hơn nữa, họ còn được ưu ái phúc khí hơn người, khiến những người thân xung quanh cũng được thơm lây.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi tướng số, phụ nữ tuổi Tý là những người cực kỳ thông minh, tài trí, chuyện gì cũng làm đến nơi đến chốn. Họ chẳng những thông tuệ mà còn rất bình tĩnh, nhạy cảm. Trực giác nhạy bén và khả năng nhìn xa trông rộng cũng khiến cho người tuổi Tý trở thành nhân vật tốt số nhất trong 12 con giáp.

Người này luôn đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch kĩ càng trước khi hành động. Cộng với số mệnh may mắn nên người tuổi tí “thường làm nên việc lớn”, càng về già họ càng thể hiện được tài năng của mình và có cuộc sống rất sung túc, giàu sang hơn người.

Đàn ông lấy được vợ tuổi Tý thì như bắt được vàng, không những được sống trong nhung lụa mà mọi sự làm ăn đều thuận lợi, may mắn.

2. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn không bao giờ khổ. Họ thường sinh ra trong gia đình bậc trung trở lên nên từ nhỏ đã không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Đây là con giáp có “duyên” với sự giàu có nhất.

Trong mắt người xung quanh, phụ nữ tuổi Thìn có vẻ như gặt hái được thành công một cách quá dễ dàng mặc dù họ không giỏi trong việc quản lý tài chính và cũng không quá nỗ lực để thực hiện một điều gì đó. Thế nhưng, kết quả này cũng không quá khó hiểu bởi vì về số mệnh giàu sang của họ đã chiếm tới 8 phần lí do làm nên thành quả ấy.

Phụ nữ tuổi Thìn cũng là người có hôn nhân hạnh phúc vì họ được chồng khá cưng chiều. Chính bản tính không toan tính, gang đua làm cho cuộc sống của họ luôn nhẹ nhàng, vui vẻ và được hưởng phú quý khi về già. Hơn nữa, cũng nhờ người vợ tuổi Thìn mà ông chồng ngày càng thành đạt, phất lên như diều gặp gió.

3. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là đại diện cho người có tính tình hiền lành, dễ mến. Họ có nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống lẫn công việc. Họ làm gì cũng điềm tĩnh nên gặp bất cứ một trắc trở gì thì đều được họ sẽ xem xét chu đáo và có những giải pháp hợp lý, điều này giúp họ gặt hái thêm thành công và tiền tài.

Đôi lúc, người này bị những người xung quanh ghen tỵ và muốn hãm hại (vì họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống) nhưng vẫn không thể được vì tuổi Hợi luôn được bề trên phù trợ, gặp họa hóa phúc, gặp dữ hóa lành. Đặc biệt khi bước vào độ tuổi 35, con giáp này sẽ đón vận may tới tấp, tiền bạc không để đâu cho hết. Chồng con của họ nhờ đó mà cũng được sung sướng suốt đời.

4. Tuổi Dần

Thông thường, người tuổi Dần rất kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng nên luôn có thành quả lớn khiến nhiều người ghen tỵ. Ngay từ khi sinh ra, con giáp này có quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi , khó khăn đến đâu cũng đều tai qua nạn khỏi.

Đặc biệt, tuổi Dần thường không quá coi trọng tiền bạc, họ sống thiên về tình cảm và theo đuổi những triết lý sống sâu sắc để nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Tuy nhiên, số mệnh may mắn khiến họ chẳng cần phải tính toán mà vẫn luôn được “đầy hầu bao”, có của ăn của để từ khi còn rất trẻ. Phúc khí của cô vợ tuổi Dần cũng lan tỏa khắp nhà, tạo điều kiện cho chồng con họ gặt hái thành công liên tiếp.

5. Tuổi Tỵ

Cũng giống như tuồi Dần, tuổi Tỵ cũng là một trong những con giáp phú quý đáng ngưỡng mộ. Thêm đó, con giáp này thường không ỷ lại vào số mệnh mà luôn tự lực phấn đấu nên thành công sớm và có sự nghiệp vững chắc.

Đặc biệt, phụ nữ tuổi Tỵ còn có nhiều người bạn tốt phò trợ cho công việc của mình, nhờ đó họ như được tiếp thêm sức mạnh để chinh phục mọi đỉnh cao trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân của nữ giới tuổi này đôi khi có những trục trắc, mâu thuẫn khó giải quyết khiến họ mệt mỏi những cuối cùng cũng sẽ vượt qua. Cứ qua tuổi 40 là người này không thành đại gia cũng phải giàu sú sụ, được đi đây đi đó đúng như ước nguyện.

6. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi bật hơn các con giáo khác với bản chất người tuổi Dậu có tài phán đoán hơn người, con giáp này cũng khéo giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ hữu ích trong cuộc sống.

Bản thân người tuổi Dậu cũng đặt ra những yêu cầu, quy tắc, chuẩn mực khá cao để bản thân luôn trong trạng thái phấn đấu không mệt mỏi. Vì lẽ đó, đời sống vật chất của họ khá dư giả, thậm chí có thể nói là giàu sang, phú quý. Nếu người này tham gia kinh doanh thì sớm muộn gì cũng lãi to, buôn may bán đắt khiến người khác phải ghen tỵ.